วันเสาร์ที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2553

หนังสือชุดเซดิข่าน ไอริส โจแฮนเซ่น

หนังสือชุดเซดิข่าน ไอริส โจแฮนเซ่น

1. จอมราชัน - เป็นเล่มแรกในชุดเซดิข่าน เป็นเรื่องของบรรพบุรุษของชาวเซดิข่าน เป็นการพยายามรวบรวมแต่ละเผ่าในทะเลทรายเข้าเป็นแคว้นเดียวกัน คือแคว้นเซดิข่าน

2. นักสืบเสน่หา - เรื่องนี้เป็นเล่มแรกของเซดิข่านในยุคปัจจุบัน พระเอกเป็นเจ้าชายแห่งแทมโรเวีย และเป็นลูกพี่ลูกน้องกับเจ้าชายแห่งเซดิข่านซึ่งจะเป็นพระเอกในเรื่องรักระแวง

3. รักระแวง - พระเอกเป็นเจ้าชายแห่งแคว้นเซดิข่าน เป็นมหาเศรษฐีที่ทรงอำนาจมาก ต้องการอะไรแล้วต้องได้ เมื่อได้มาเจอนางเอกเข้าก็ต้องใจแบบสุดๆ จึงทำทุกวิถีทางเพื่อให้ชนะใจนางเอกให้ได้

4. รักสุดขอบฟ้า - พระเอกเป็นเพื่อนสนิทของนางเอกในเรื่องรักระแวง จึงได้มาอาศัยอยู่ในเซดิข่านด้วย จนมาเจอกับนางเอกที่เซดิข่านตอนที่นางเอกมาหลงอยู่ในพายุทะเลทราย

5. ปรารถนา - พระเอกเรื่องนี้เป็นหนุ่มใหญ่ค่ะ เป็นมือขวาของเจ้าชายแห่งเซดิข่านที่เป็นพระเอกในเรื่องรักระแวง

6. คิมหันต์พิศวาส - พระเอกเป็นลูกน้องของพระเอกในเรื่องปรารถนา และต้องไปช่วยเหลือนางเอกที่ถูกพวกผู้ก่อการร้ายลักพาตัวไป ซึ่งพระเอกนั้นได้เกิดความประทับใจนางเอกตั้งแต่ได้เห็นภาพถ่ายแล้ว

7. ตราบสิ้นดินฟ้า - นางเอกเป็นเจ้าหญิงแห่งแทมโรเวีย เป็นน้องสาวของพระเอกในเรื่องนักสืบเสน่หา

8. ชั่วนิรันดร์กาล - พระเอกเป็นขุนนางชั้นสูงของแทมโรเวีย ซึ่งเคยเป็นกบฏและถูกพวกเดียวกันหักหลัง จึงต้องมาตั้งเป็นกองโจรเพื่อต่อสู้กับพวกกบฏที่มายึดแทมโรเวีย

9. เมื่อดอกรักบาน - พระเอกเป็นชี้คปกครองดินแดนทะเลทรายซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของเซดิข่าน แต่จะปกครองตัวเองไม่ต้องขึ้นตรงกับเซดิข่าน

10. รักในสายรุ้ง - พระเอกเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ ส่วนนางเอกเป็นสตั๊นท์ ซึ่งหนังเรื่องล่าสุดที่นางเอกจะต้องแสดงนี้จะไปถ่ายทำกันในเซดิข่าน

11. อาญารัก - พระเอกเข้าใจว่านางเอกเป็นต้นเหตุทำให้น้องชายของตนเองตาย จึงคิดแค้นนางเอก และได้หลอกล่อให้นางเอกไปเซดิข่านด้วยสัญญาการแสดงภาพยนตร์เพื่อจะได้ทำการแก้แค้น

12. มนต์เสน่ห์ทะเลใต้ - กัปตันเดินเรือของพระเอกในเรื่องนี้เป็นพระเอกในเรื่องคิมหันต์พิศวาส ส่วนพระเอกเป็นมหาเศรษฐีที่ชอบเดินทางล่องเรือไปในประเทศต่างๆ จนได้มาเจอนางเอก

13. ที่พักหัวใจ - พระเอกเป็นชาวการ์แวเนี่ยน ซึ่งโดนซาอิดอบาบาเข้าโจมตียึดครองประเทศไปแล้ว และเป็นกลุ่มที่ได้รับการทดลองทางวิทยาศาสตร์ทำให้กลายเป็นกลุ่มผู้มีพลังพิเศษ ซึ่งเรียกตัวเองว่ากลุ่มคลาแน็ด และคนกลุ่มนี้ได้แอบหนีเข้ามาอยู่ในอเมริกา แต่สุดท้ายแล้วก็ต้องอพยพไปอยู่ที่เซดิข่าน

14. ดาวพรายแสง - พระเอกเป็นเพื่อนของพระเอกในเรื่องที่พักหัวใจ ซึ่งอยู่ในกลุ่มคลาแน็ดเหมือนกัน

15. ความรักเรียกหา - พระเอกเรื่องนี้เป็นลูกของนางเอกในเรื่องที่พักหัวใจ แล้วก็เป็นผู้มีพลังพิเศษเหมือนกันด้วย

16. เทพบุตรในฝัน - นางเอกเป็นน้องสาวของพระเอกในเรื่องความรักเรียกหาค่ะ แล้วก็เป็นผู้มีพลังพิเศษอีกเหมือนกัน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น